-0.9° - NV 0.8 m/s

585 0050

Book Tee Times

Rögnvaldur og Andrea klúbbmeistarar GO 2015

Rúmlega 270 félagar tóku þátt í meistaramóti Golfklúbbsins Odds í ár. Mótið heppnaðist afskaplega vel og veðurfar sérstaklega hliðstætt kylfingum.

Rögnvaldur Magnússon er klúbbmeistari karla eftir að hafa leikið hringina fjóra á samtals 295 höggum eða 11 höggum yfir pari. Hann var 14 höggum betri en Theodór Sölvi Blöndal sem hafnaði í öðru sæti. Klúbbmeistari síðasta árs, Otto Axel Bjartmarz hafnaði í þriðja sæti.

Í kvennaflokki varði Andrea Ásgrímsdóttir klúbbmeistaratitil sinn. Andrea var í sérflokki í meistaraflokki kvenna og var tæpum 20 höggum betri en Auður Skúladóttir sem varð önnur. Hrafnhildur Guðjónsdóttir varð í þriðja sæti.

Úrslit í öllum flokkum má finna á golf.is. Myndir úr mótinu má sjá í myndabanka GO.