0° - N 0 m/s

585 0050

Book Tee Times

Úrslit úr Honda Classic – mótinu á Eimskipsmótaröðinni

Hingað á Urriðavöll komu margir af landsins bestu kylfingum um nýliðna helgi þar keppt var á Honda Classic-mót­inu á Eim­skips­mótaröðinni í golfi. Axel Bóas­son og Guðrún Brá Björg­vins­dótt­ir, bæði úr Golf­kúbbn­um Keili, sigruðu á mótinu en um var að ræða annað mót keppn­is­tíma­bils­ins 2017-18. Veðrið lék ekki við keppendur þessa keppnisdaga og úr varð að umferð tvö var aflýst og léku keppendur því einungis tvo keppnishringi.

Axel lék hring­ina tvo þrem­ur högg­um bet­ur en Andri Þór Björns­son úr GR. Axel, sem er nú­ver­andi Íslands­meist­ari, lék á 5 högg­um yfir pari sam­tals við erfiðar aðstæður á tveim­ur keppn­is­hringj­um á Urriðavelli. Andri Þór gerði harða at­lögu að efsta sæt­inu á loka­hringn­um en Axel stóðst álagið og landaði nokkuð ör­ugg­um sigri.

Guðrún Brá Björg­vins­dótt­ir úr Keili sigraði á öðru móti sínu í röð á Eim­skips­mótaröðinni í golfi á yf­ir­stand­andi keppn­is­tíma­bili. Auk sig­urs­ins í dag vann Guðrún Brá einnig Bose-mótið á Jaðarsvelli sem fram fór á Ak­ur­eyri fyr­ir tveim­ur vik­um.

Við í Golfklúbbnum Oddi áttum keppenda í kvennaflokki þar sem Hrafnhildur Guðjónsdóttir lék undir merkjum GO og stóð hún sig vel og hafnaði í 6-7. sæti.

10. Hauk­ur Már Ólafs­son, GKG (82-83) 165 högg +23

Við þökkum keppendum fyrir komuna og öðrum sem okkur heimsóttu á meðan á mótinu stóð. Sjálfboðaliðar fá einnig þakkir fyrir unnin störf og við vonandi getum tekið á móti okkar bestu kylfingum síðar svo þeir fái að kljást við völlinn við kjöraðstæður.